อัปโหลดรูปภาพของตัวเลือก  
เงินตรา :
ManzilVị trí" : Location-->
ซื้อสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ขายสินค้าไปทั่วโลก Create Free Store
จัดส่งสินค้าจาก
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
ผู้จัดการร้าน

逸久 Ikyu   


เกี่ยวกับร้าน
ชื่อผลิตภัณฑ์

D.ifstory[ディフストーリー]プロテクトGEMファンデーション ナチュラル | ファンデーション

ราคา 64.13 ดอลลาร์สหรัฐ
ปริมาณ
ตัวเลือก, Please choose

ใส่ในรถเข็น
เกี่ยวกับร้าน
Japan
IKYU COSME SELECTION
 
120年の歴史を持つコスメメーカーと老舗のジュエリーメーカーのコラボレーション。 ジュエリーメカーだからこそできたダイヤモンドやパールをパウダー状にし、化粧品の中に融合、宝石のような輝きが肌を美しく魅せます。
รายการยอดนิยมอื่น ๆ ของร้านนี้
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] BBシャイニングクリーム ナチュラル
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมรุ่นสะท้อนของการทำงานหลายประมาณ 3.5 เดือน 6 ​​บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ในเดือนที่มีประสิทธิภาพใน 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
37.49  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー」 ダイヤモンドパフューム(練り香水)
[th] น้ำหอมเคียวโกะคาโนมืออาชีพตรงข้าม Neri! สีแดงเข้มธรรมชาติดอกกุหลาบน้ำมันหรูหราผสมผสานพลังของกลิ่น UP พัก! มะนาวสดและบันทึกสีเขียวก็จะสอดคล้องกับกลิ่นหอมของมัสค์อ่อนโยนและไม้หรูหราและสง่างามกลิ่นหอมนิยายสูง Made in Japan ความจุ 6g
177.58  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジュークリーム
[th] จะรู้สึกผิวอวบในส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นหรูหราที่เตรียมผิวที่เต็มไปด้วยความรู้สึกบวกความชุ่มชื้นเงางามการ จำกัด มั่น "ห่อใบสั่งยา" บำรุงผิวที่ดีที่สุดในความชื้นความชื้นครีมสูงบีบบังคับขั้นตอนสุดท้ายเพื่อผิวสวย เพิร์ล, หญ้าฟื้นคืนชีพผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นความจุ 28g
36.5  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューローション
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น บริษัท ส่งมอบสนับสนุนใบสั่งยาที่ไม่ใช่น้ำมันเพื่อความลึกของผิวของคุณที่ไม่มีแอลกอฮอล์ปิโตรเลียมลดแรงตึงผิวการใช้งานที่ไม่ใช่น้ำมันแร่สีเทียมไม่ได้ใช้สีย้อม tar-based ไม่ใช้กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 150ml ความจุ
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューウォッシュ 洗顔料
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของอัลโฟมชื้น (ผสมดินเหนียวสีขาวของการดูดซึมสูงผลดีฟองปรับลดลงอย่างมั่นคงสัมภาษณ์ Les ของคุณ) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำความจุ 100 กรัม
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジュークレンジングジェル 洗い流し専用メイク落とし
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น จากเจลน้ำมัน (การเปลี่ยนแปลงในผิวน้ำมันที่ดีที่คุ้นเคย) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 120g ความจุ
78.93  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] シャイニーパウダー 携帯タイプ | ボディパウダー
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติและ pom สะดวกประเภทข้อมือในการผสมง่อยมือถือที่กำหนดเองสวมเสื้อคอต่ำ, ดวงตา, ​​ผม, เล็บ, แขน, ความรู้สึกเครื่องประดับใช้กันอย่างแพร่หลาย อย่างยิ่งที่จะเหงื่อและความมันเงางามติดทนนานทำในประเทศญี่ปุ่นจุ 4g
69.06  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー」 FLベール フェイスパウダー
[en] Natural Diamond Powder & Natural Pearl Powder Inclusion Face Powder Creating Transparent "Pottery Skin" Face Powder Nonparaphene, Non Alcohol, Mineral Oil, Non Oil, Petroleum Surfactant Not Used, Tar Dye Not Used Perfume Made in Japan Capacity 20 g One pearl of beads of pearls
64.13  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー]プロテクトGEMファンデーション ナチュラル | ファンデーション
[th] ไม่ได้ตามผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสม! ไม่ยุบ! แต่งหน้าสดสะอาดมีผู้ติดตามทุกทาง! ! แต่งหน้าในขณะที่ปกป้องผิวของคุณเป็นรากฐานของความคิดใหม่ ๆ SPF28 PA ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่ใช่น้ำมันแร่, น้ำหอมสังเคราะห์ไม่ได้ใช้สีย้อม tar ตามกลิ่นหอมฟรีไม่ใช้ญี่ปุ่นทำจุ 30g
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] BBシャイニークリーム オークル  ファンデーション
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมรุ่นสะท้อนของการทำงานหลายประมาณ 3.5 เดือน 6 ​​บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ในเดือนที่มีประสิทธิภาพใน 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
39.46  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューチーク
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมผงที่ดี (ดูเหมือนว่าสวยประทับใจผู้หญิง) ง่ายต่อการใช้งาน 2 สีที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีชมพูที่ไม่ได้โดดเด่นออกมาไม่สม่ำเสมอของสีและรูขุมขนในสีส้มลายดอกไม้ (การแสดงผลอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำกำลังการผลิต 2.4 กรัม
63.14  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] アレキサンドライト アイシャドウ
[th] เคียวโกะคาโนที่ชื่นชอบ เป็นการผสมผสานระหว่างการเปลี่ยนแปลงสีธรรมชาติอเล็กซานสามารถเพลิดเพลินกับ นอกจากนี้โดยคาโนเคียวโกะมักจะสวมใส่ที่มีชื่อเสียงก็เป็นอายแชโดว์ที่เป็นอเล็กซานผสมมากของความขาดแคลนสูงของธรรมชาติในหมู่อัญมณี การเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะสีที่ใหญ่ที่สุดซึ่งการเปลี่ยนแปลงสีม่วงสีแดงจากสีเขียวที่ใช้ขึ้นอยู่กับประเภทของแหล่งกำเนิดแสง โดยแหล่งกำเนิดแสงกลางแจ้งและในร่มก็เพราะวิธีการสีจะเปลี่ยนไปโดยแต่ละคนและทุกของดวงตาของเส้นโค้งและผิวหนังอุณหภูมิพบว่าสีของพวกเขาชื่นชอบโปรดเพลิดเพลินไปกับการทำตางดงามและลึกลับ unscented ทำในประเทศญี่ปุ่น
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] エクセレントBBエッセンス ファンデーション
[th] เพชรธรรมชาติและมุกธรรมชาติผงถึง 6 บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ด้วยสูตรสะท้อนผลรุ่นอเนกประสงค์ SPF50 PA ประมาณ 3.5 เดือนถึง 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
26.64  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューリップジェル モンローレッド | リップカラー
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงผสมมุกผลชุ่มชื้นตามธรรมชาติจะมีสีสดใสที่สูงขึ้น ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นที่จำเป็นสำหรับน้ำมันน้ำผึ้งดอกทานตะวันดูแลริมฝีปากเชียบัตเตอร์กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 6g ความจุ
26.64  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューリップジェル コーラルピンク | リップカラー
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงผสมมุกผลชุ่มชื้นตามธรรมชาติจะมีสีสดใสที่สูงขึ้น ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นที่จำเป็นสำหรับน้ำมันน้ำผึ้งดอกทานตะวันดูแลริมฝีปากเชียบัตเตอร์กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 6g ความจุ
35.52  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューウォッシュ 洗顔料
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของอัลโฟมชื้น (ผสมดินเหนียวสีขาวของการดูดซึมสูงผลดีฟองปรับลดลงอย่างมั่นคงสัมภาษณ์ Les ของคุณ) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำความจุ 100 กรัม
รายละเอียดของสินค้า:
 
Ja  
天然ダイヤモンドパウダー&天然パールパウダー配合
よれない!崩れない!メイクしたての綺麗がずっと続く!!

メイクしながらお肌を守る、新発想のファンデーション。

SPF28 PA++

ノンアルコール、無鉱物油、合成香料不使用、無香料、タール系色素不使用

日本製

容量 30g
不按照天然金刚石粉和天然珍珠粉混合!不垮!清洁新鲜妆之后一路走好! !化妆时保护你的皮肤,新的思想基础。 SPF28 PA无酒精,无矿物油,合成香料不使用,无香料,焦油系色素不使用日本制造的能力30克
Natural diamond powder & natural pearl powder formulation not! It will not crumble! The beauty of freshly freshly continues for a long time! ! A foundation of a new idea that protects your skin while making it. SPF 28 PA non-alcohol, mineral oil, synthetic fragrance not used, non-perfume, tar dye not used Japan made capacity 30 g
不按照天然金剛石粉和天然珍珠粉混合!不垮!清潔新鮮妝之後一路走好! !化妝時保護你的皮膚,新的思想基礎。 SPF28 PA無酒精,無礦物油,合成香料不使用,無香料,焦油系色素不使用日本製造的能力30克
ไม่ได้ตามผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสม! ไม่ยุบ! แต่งหน้าสดสะอาดมีผู้ติดตามทุกทาง! ! แต่งหน้าในขณะที่ปกป้องผิวของคุณเป็นรากฐานของความคิดใหม่ ๆ SPF28 PA ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่ใช่น้ำมันแร่, น้ำหอมสังเคราะห์ไม่ได้ใช้สีย้อม tar ตามกลิ่นหอมฟรีไม่ใช้ญี่ปุ่นทำจุ 30g
Не Согласно природного алмазного порошка & природного жемчужного порошка смешивается! Не развалится! Чистый свежий макияж следует всему пути! ! Макияж в то время как защитить вашу кожу, фундамент новых идей. SPF28 ПА безалкогольное, не минеральное масло, синтетические ароматизаторы не используется, запах, смола на основе красителей не используют японское производство емкости 30га
Tidak Menurut serbuk berlian asli & serbuk mutiara semula jadi dicampur! Tidak runtuh! solek baru bersih diikuti sepanjang jalan! ! Makeup manakala melindungi kulit anda, asas idea-idea baru. SPF28 PA bukan alkohol, minyak bukan mineral, wangian sintetik tidak digunakan,, pewarna berasaskan tar-wangian bebas tidak menggunakan buatan Jepun 30g kapasiti
천연 다이아몬드 파우더 & 천연 진주 파우더 배합 따르면 없다! 흐트러지지! 메이크업 어린애 예쁜이 계속 이어질! ! 메이크업하면서 피부를 보호 새로운 발상의 파운데이션. SPF28 PA 무알콜, 무 광물유, 합성 향료 미사용, 무 향료, 타르 계 색소 미사용 일제 용량 30g
Não Segundo diamante natural em pó e pó de pérola natural misturado! Não entrar em colapso! maquiagem recém-limpa é seguido todo o caminho! ! Maquiagem enquanto proteger a sua pele, fundação de novas ideias. SPF28 PA não-alcoólicas, óleos não minerais, aromas sintéticos não em uso, corantes, à base de alcatrão sem perfume não usar japonesa-fabricados 30g capacidade
Non secondo diamante naturale in polvere e polvere di perla naturale miscelato! Non crollare! Pulire il trucco fresco è seguito fino in fondo! ! Trucco mentre proteggere la vostra pelle, fondazione di nuove idee. SPF28 PA non alcoliche, olio non minerale, profumi sintetici non in uso, coloranti, a base di catrame senza profumo non usa 30g capacità di fabbricazione giapponese
Inte enligt naturlig diamant pulver och naturlig pärla pulver blandas! Inte kollapsa! Ren nyligen makeup följs hela vägen! ! Makeup medan skydda huden, grunden för nya idéer. SPF28 PA alkoholfri, icke-mineralolja, syntetiska dofter som inte används, doftfria, tjära baserade färger inte använda japanska-made kapacitet 30g
Ikke Ifølge naturlig diamant pulver & naturlig perle pulver blandet! Ikke kollapse! Ren frisk makeup følges hele vejen! ! Makeup mens beskytte din hud, grundlaget for nye ideer. SPF28 PA ikke-alkoholiske, ikke-mineralsk olie, syntetiske duftstoffer ikke er i brug, duft-fri, tjære-baserede farvestoffer ikke bruge japansk-made kapacitet 30g
Nie według naturalny diament naturalny perłowy proszek proszek zmieszany! Nie zawali! Czysty świeżo makijaż następuje całą drogę! ! Makijaż natomiast chronić skórę, fundacja nowych pomysłów. SPF28 PA bezalkoholowe, oleje nie-mineralne, syntetyczne aromaty nieużywania, barwniki na bazie smoły zapachowych nie stosować Japońskie 30g pojemności
Ikke Ifølge naturlig diamant pulver og naturlig perle pulver blandet! Ikke kollapse! Rent fersk makeup er fulgt hele veien! ! Makeup mens beskytte huden din, grunnlaget for nye ideer. SPF28 PA ikke-alkoholholdige, ikke-mineralolje, syntetiske dufter ikke er i bruk, parfymefrie, tjærebaserte fargestoffer ikke bruke japansk laget kapasitet 30g
Không Theo bột kim cương tự nhiên & bột ngọc trai tự nhiên trộn lẫn! Không sụp đổ! Sạch trang điểm tươi được theo tất cả các cách! ! Trang điểm trong khi bảo vệ làn da của bạn, nền tảng của những ý tưởng mới. SPF28 PA không cồn, dầu phi khoáng, nước hoa tổng hợp không sử dụng,, thuốc nhuộm tar dựa trên hương thơm không sử dụng Nhật Bản tạo công suất 30g
Non Selon la poudre de diamant naturel et poudre de perle naturelle mélangée! Pas l'effondrement! Nettoyer le maquillage fraîchement est suivi tout le chemin! ! Maquillage tout protéger votre peau, fondement des idées nouvelles. SPF28 PA non alcoolisées, huile non minérale, parfums synthétiques ne sont pas utilisés, sans parfum, colorants à base de goudron pas utiliser des capacités en japonais 30g
Nicht nach natürlichen Diamantpulver & natürliche Perlen-Pulver gemischt! Nicht zusammenbrechen! Reinigen Sie frisch Make-up wird den ganzen Weg gefolgt! ! Make-up während schützen Sie Ihre Haut, Gründung neuer Ideen. SPF28 PA alkoholfreie, nicht-Mineralöl, synthetische Duftstoffe nicht in Gebrauch ist, frei von Duftstoffen, Teer-Farbstoffe verwenden nicht-Japaner Kapazität 30g
لا وفقا مسحوق الماس الطبيعي ومسحوق اللؤلؤ الطبيعي المخلوطة! لا تنهار! ويتبع ماكياج طازجة نظيفة على طول الطريق! ! ماكياج في حين حماية بشرتك، ومؤسسة من الأفكار الجديدة. (SPF28) PA غير الكحولية، والنفط المعادن اللافلزية والعطور الاصطناعية لا تكون قيد الاستعمال، والأصباغ القائم على القطران خالية من العطر لا تستخدم جعلت اليابانية-30G قدرة
No Según polvo de diamante natural y polvo de perlas naturales mezclados! No colapsar! maquillaje recién limpia es seguido hasta el final! ! Maquillaje, mientras que proteger su piel, fundación de nuevas ideas. SPF28 PA no alcohólica, aceite no mineral, fragancias sintéticas no en uso,, colorantes a base de alquitrán sin perfume no utiliza 30g capacidad de fabricación japonesa
Ja  
ความคิดเห็นของลูกค้า
อังกฤษ
จีนประยุกต์
จีนดั้งเดิม
ญี่ปุ่น
สเปน
เกาหลี
ฝรั่งเศส
ไทย
เวียดนาม
มาเลย์
โปรตุเกส
เยอรมัน
อิตาลี
อาหรับ
รัสเซีย
เฮบรู
โปแลนด์
สวีเดน
นอร์เวย์
เดนมาร์ก
อัฟริกัน
อัลบาเนีย
อาร์เมเนีย
อาเซอร์ไบจาน
บาส์ก
เบลารุส
เบนกาลี
บอสเนีย
เบลเยียม
คาตาลัน
ซีบัวโน
Chichewa
โครเอเชีย
เชก
ดัทช์
ภาษาโลก
เอสโทเนีย
ฟิลิปปินส์
ฟินแลนด์
กาลิเชีย
จอร์เจีย
กรีก
กุจราช
ชาวเฮติ
เฮาซา
เฮบรู
ฮินดี
ม้ง
ฮังการี
ไอร์แลนด์
Igbo
อินโดนีเซีย
ไอริส
ชวา
คันนาดา
คาซัค
เขมร
คลิงออน
ลาว
ละติน
ลัตเวีย
ลิธัวเนีย
ภาษามาซิโดเนีย
มาลากาซี
มาเลยาลัม
มอลเทส
เมารี
มาราติ
มองโกเลีย
พม่า (พม่า)
เนปาล
เปอร์เซีย
ปัญจาบ
โรมาเนีย
เซอร์เบีย
พัฒนาการ
สิงหล
สโลวัค
สโลวีเนีย
โซมาเลีย
ซูดาน
สะวาฮิลี่
ทาจิก
ทมิฬ
เทลูกู
ตุรกี
ยูเครน
เออร์ดู
อุซเบค
เวลช์
ยิว
ยูรูบา
ซูลู
1
...