อัปโหลดรูปภาพของตัวเลือก  
เงินตรา :
ManzilVị trí" : Location-->
ซื้อสินค้าจากทั่วทุกมุมโลก ขายสินค้าไปทั่วโลก Create Free Store
จัดส่งสินค้าจาก
Japan
Shipment Ship to all the world.
EMS/S.F Express/UPS/Fedex/DHL..
ผู้จัดการร้าน

逸久 Ikyu   


เกี่ยวกับร้าน
ชื่อผลิตภัณฑ์

D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューチーク

ราคา 40.61 ดอลลาร์สหรัฐ
ปริมาณ
ตัวเลือก, Please choose

ใส่ในรถเข็น
เกี่ยวกับร้าน
Japan
IKYU COSME SELECTION
 
120年の歴史を持つコスメメーカーと老舗のジュエリーメーカーのコラボレーション。 ジュエリーメカーだからこそできたダイヤモンドやパールをパウダー状にし、化粧品の中に融合、宝石のような輝きが肌を美しく魅せます。
รายการยอดนิยมอื่น ๆ ของร้านนี้
36.55  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] BBシャイニングクリーム ナチュラル
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมรุ่นสะท้อนของการทำงานหลายประมาณ 3.5 เดือน 6 ​​บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ในเดือนที่มีประสิทธิภาพใน 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
38.58  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー」 ダイヤモンドパフューム(練り香水)
[th] น้ำหอมเคียวโกะคาโนมืออาชีพตรงข้าม Neri! สีแดงเข้มธรรมชาติดอกกุหลาบน้ำมันหรูหราผสมผสานพลังของกลิ่น UP พัก! มะนาวสดและบันทึกสีเขียวก็จะสอดคล้องกับกลิ่นหอมของมัสค์อ่อนโยนและไม้หรูหราและสง่างามกลิ่นหอมนิยายสูง Made in Japan ความจุ 6g
182.74  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジュークリーム
[th] จะรู้สึกผิวอวบในส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นหรูหราที่เตรียมผิวที่เต็มไปด้วยความรู้สึกบวกความชุ่มชื้นเงางามการ จำกัด มั่น "ห่อใบสั่งยา" บำรุงผิวที่ดีที่สุดในความชื้นความชื้นครีมสูงบีบบังคับขั้นตอนสุดท้ายเพื่อผิวสวย เพิร์ล, หญ้าฟื้นคืนชีพผสมผสานสารสกัดจากธรรมชาติที่เกิดขึ้นในประเทศญี่ปุ่นความจุ 28g
37.56  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューローション
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น บริษัท ส่งมอบสนับสนุนใบสั่งยาที่ไม่ใช่น้ำมันเพื่อความลึกของผิวของคุณที่ไม่มีแอลกอฮอล์ปิโตรเลียมลดแรงตึงผิวการใช้งานที่ไม่ใช่น้ำมันแร่สีเทียมไม่ได้ใช้สีย้อม tar-based ไม่ใช้กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 150ml ความจุ
36.55  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューウォッシュ 洗顔料
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของอัลโฟมชื้น (ผสมดินเหนียวสีขาวของการดูดซึมสูงผลดีฟองปรับลดลงอย่างมั่นคงสัมภาษณ์ Les ของคุณ) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำความจุ 100 กรัม
36.55  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジュークレンジングジェル 洗い流し専用メイク落とし
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น จากเจลน้ำมัน (การเปลี่ยนแปลงในผิวน้ำมันที่ดีที่คุ้นเคย) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 120g ความจุ
81.22  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] シャイニーパウダー 携帯タイプ | ボディパウダー
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติและ pom สะดวกประเภทข้อมือในการผสมง่อยมือถือที่กำหนดเองสวมเสื้อคอต่ำ, ดวงตา, ​​ผม, เล็บ, แขน, ความรู้สึกเครื่องประดับใช้กันอย่างแพร่หลาย อย่างยิ่งที่จะเหงื่อและความมันเงางามติดทนนานทำในประเทศญี่ปุ่นจุ 4g
71.06  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー」 FLベール フェイスパウダー
[en] Natural Diamond Powder & Natural Pearl Powder Inclusion Face Powder Creating Transparent "Pottery Skin" Face Powder Nonparaphene, Non Alcohol, Mineral Oil, Non Oil, Petroleum Surfactant Not Used, Tar Dye Not Used Perfume Made in Japan Capacity 20 g One pearl of beads of pearls
65.99  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー]プロテクトGEMファンデーション ナチュラル | ファンデーション
[th] ไม่ได้ตามผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสม! ไม่ยุบ! แต่งหน้าสดสะอาดมีผู้ติดตามทุกทาง! ! แต่งหน้าในขณะที่ปกป้องผิวของคุณเป็นรากฐานของความคิดใหม่ ๆ SPF28 PA ไม่มีแอลกอฮอล์ไม่ใช่น้ำมันแร่, น้ำหอมสังเคราะห์ไม่ได้ใช้สีย้อม tar ตามกลิ่นหอมฟรีไม่ใช้ญี่ปุ่นทำจุ 30g
36.55  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] BBシャイニークリーム オークル  ファンデーション
[th] ผงเพชรธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมรุ่นสะท้อนของการทำงานหลายประมาณ 3.5 เดือน 6 ​​บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ในเดือนที่มีประสิทธิภาพใน 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
40.61  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューチーク
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมผงที่ดี (ดูเหมือนว่าสวยประทับใจผู้หญิง) ง่ายต่อการใช้งาน 2 สีที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีชมพูที่ไม่ได้โดดเด่นออกมาไม่สม่ำเสมอของสีและรูขุมขนในสีส้มลายดอกไม้ (การแสดงผลอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำกำลังการผลิต 2.4 กรัม
64.97  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] アレキサンドライト アイシャドウ
[th] เคียวโกะคาโนที่ชื่นชอบ เป็นการผสมผสานระหว่างการเปลี่ยนแปลงสีธรรมชาติอเล็กซานสามารถเพลิดเพลินกับ นอกจากนี้โดยคาโนเคียวโกะมักจะสวมใส่ที่มีชื่อเสียงก็เป็นอายแชโดว์ที่เป็นอเล็กซานผสมมากของความขาดแคลนสูงของธรรมชาติในหมู่อัญมณี การเปลี่ยนแปลงคุณลักษณะสีที่ใหญ่ที่สุดซึ่งการเปลี่ยนแปลงสีม่วงสีแดงจากสีเขียวที่ใช้ขึ้นอยู่กับประเภทของแหล่งกำเนิดแสง โดยแหล่งกำเนิดแสงกลางแจ้งและในร่มก็เพราะวิธีการสีจะเปลี่ยนไปโดยแต่ละคนและทุกของดวงตาของเส้นโค้งและผิวหนังอุณหภูมิพบว่าสีของพวกเขาชื่นชอบโปรดเพลิดเพลินไปกับการทำตางดงามและลึกลับ unscented ทำในประเทศญี่ปุ่น
36.55  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] エクセレントBBエッセンス ファンデーション
[th] เพชรธรรมชาติและมุกธรรมชาติผงถึง 6 บทบาทสำคัญในการหนึ่งที่จะหนึ่งเสียงผิวสดใสและอ่อนเยาว์ด้วยสูตรสะท้อนผลรุ่นอเนกประสงค์ SPF50 PA ประมาณ 3.5 เดือนถึง 4 เดือนที่ทำในประเทศญี่ปุ่นความจุ 30g
27.41  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューリップジェル モンローレッド | リップカラー
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงผสมมุกผลชุ่มชื้นตามธรรมชาติจะมีสีสดใสที่สูงขึ้น ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นที่จำเป็นสำหรับน้ำมันน้ำผึ้งดอกทานตะวันดูแลริมฝีปากเชียบัตเตอร์กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 6g ความจุ
27.41  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] リュビジューリップジェル コーラルピンク | リップカラー
[th] ผงทับทิมธรรมชาติและผงผสมมุกผลชุ่มชื้นตามธรรมชาติจะมีสีสดใสที่สูงขึ้น ส่วนผสมให้ความชุ่มชื้นที่จำเป็นสำหรับน้ำมันน้ำผึ้งดอกทานตะวันดูแลริมฝีปากเชียบัตเตอร์กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำ 6g ความจุ
36.55  ดอลลาร์สหรัฐ
D.ifstory[ディフストーリー] ラビジューウォッシュ 洗顔料
[th] โอปอลธรรมชาติและมุกธรรมชาติโอปอลผสม: ส่วนประกอบแร่ได้รับการรวมอยู่ในที่อุดมไปด้วยเพียง แต่มันเป็นไปได้ที่จะมีอัญมณีความชื้นในเครื่องประดับ เพิร์ล: มีสารต้านอนุมูลอิสระที่ดีเยี่ยมและส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้น ความยืดหยุ่นของอัลโฟมชื้น (ผสมดินเหนียวสีขาวของการดูดซึมสูงผลดีฟองปรับลดลงอย่างมั่นคงสัมภาษณ์ Les ของคุณ) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำความจุ 100 กรัม
รายละเอียดของสินค้า:
 
Ja  
天然ルビーパウダー&天然パールパウダー配合
こだわりパウダーで色ムラや毛穴を目立たせない
使いやすい2色入り
フローラルピンク(可愛らしく女性らしい印象)
フローラルオレンジ(若々しく健康的な印象)
無香料
日本製
容量 2.4g
天然红宝石粉和天然珍珠粉混合好的粉(看起来漂亮的女人印象)易于使用的2色填充花卉粉红色,不突出的色斑和花橙色毛孔(青春和健康的印象)无香味的日本制造能力2.4克
Natural Ruby Powder & Natural Pearl Powder Compounding Powder with Easy-to-Use Two-Color Floral Pink (Impressive Feminine Impression) Floral Orange (Youthful Healthy Impression) Fragrance Free Made in Japan Capacity 2.4 g
polvo de rubí natural y polvo de perlas naturales mezclados buen polvo (parece mujer bonita impresión) fácil de usar 2 relleno de color rosa-floral que no destaca irregularidades en el color y poros en el naranja de flores (impresión joven y saludable) sin perfume 2,4 g de capacidad de fabricación japonesa
bột ruby ​​tự nhiên và bột ngọc trai thiên nhiên pha trộn Tốt bột (có vẻ khá phụ nữ ấn tượng) dễ sử dụng 2 màu đầy-hoa hồng mà không nổi bật bất thường màu và lỗ chân lông trong cam hoa (ấn tượng trẻ trung và khỏe mạnh) có mùi thơm của Nhật Bản sản xuất trong 2.4G suất
天然紅寶石粉和天然珍珠粉混合好的粉(看起來漂亮的女人印象)易於使用的2色填充花卉粉紅色,不突出的色斑和花橙色毛孔(青春和健康的印象)無香味的日本製造能力2.4克
Natural pó rubi e pó de pérola natural misturado Boa pó (parece mulher bonita impressão) easy-to-use 2-color-cheia-de-rosa floral que não se destacam irregularidades de cor e poros na laranja floral (impressão jovem e saudável) sem perfume 2,4 g capacidade japonês-made
poudre de rubis naturel et de la poudre de perle naturelle mélangés bonne poudre (semble impression jolie femme) facile à utiliser 2 couleurs rempli floral rose qui ne se distingue pas des irrégularités de couleur et pores dans l'orange floral (impression jeune et en bonne santé) sans parfum capacité de fabrication japonaise 2.4G
천연 루비 파우더 & 천연 진주 파우더 배합 조건 파우더 얼룩이나 모공을 눈에 띄게없는 사용하기 쉬운 2 색 들어가 플로랄 핑크 (사랑스럽고 여성스러운 느낌) 플로랄 오렌지 (젊고 건강한 인상) 무 향료 일제 용량 2.4g
Natürlicher Rubin Pulver und natürliches Perlen-Pulver gemischt Gut Pulver (scheint ziemlich Frau Eindruck) leicht zu bedienende 2-farbig gefüllten Blumen rosa, die Farbe Unregelmäßigkeiten nicht auffallen und Poren in den Blumen-Orange (jugendlicher und gesunder Eindruck) unparfümierte Japanisch gemacht Kapazität 2.4g
polvere di rubino naturale e polvere di perla naturale miscelato Buono polvere (sembra abbastanza donna impressione) facile da usare 2-color-riempita floreale rosa che non distinguono le irregolarità di colore e di pori in arancione floreale (impressione giovane e sano) senza profumo 2.4G capacità di fabbricazione giapponese
Порошок натуральный рубин и натуральный жемчуг порошок, смешанный Хороший порошок (кажется довольно женщина впечатление) легкий в использовании 2-х цветный заполненного цветочный розовый, не выделяются цветовые неровности и поры в цветочном оранжевый (молодой и здоровый впечатление) отдушек японского производства мощности 2.4G
serbuk ruby ​​asli dan serbuk mutiara semula jadi dicampur serbuk Baik (seolah-olah wanita gambaran cantik) mudah untuk digunakan 2-penuh warna merah jambu bunga yang tidak menonjol penyelewengan warna dan liang dalam oren bunga (kesan muda dan sihat) wangian bebas buatan Jepun 2.4g kapasiti
Naturlig ruby ​​pulver och naturlig pärla pulver blandas Bra pulver (verkar ganska kvinna intryck) lätt att använda 2-färgfyllda blom rosa som inte sticker ut färgoregelbundenheter och porer i blommig Orange (ungdomlig och frisk intryck) parfymfria japanska tillverkade kapacitet 2.4G
Naturlig rubin pulver og naturlig perle pulver blandet God pulver (synes temmelig kvinde indtryk) nem at bruge 2-farvet fyldt blomstret lyserød, der ikke skiller sig ud farve uregelmæssigheder og porer i blomstret orange (ungdommelig og sund indtryk) duft-fri japansk-made kapacitet 2,4 g
مسحوق الياقوت الطبيعي ومسحوق اللؤلؤ الطبيعي المخلوطة مسحوق جيد (يبدو الانطباع امرأة جميلة) سهلة الاستخدام 2-اللون مملوءة الأزهار الوردي التي لا تبرز المخالفات اللون والمسام في البرتقال الأزهار (الانطباع الشباب وصحية) خالية من العطر 2.4G القدرة اليابانية الصنع
ผงทับทิมธรรมชาติและผงไข่มุกธรรมชาติผสมผงที่ดี (ดูเหมือนว่าสวยประทับใจผู้หญิง) ง่ายต่อการใช้งาน 2 สีที่เต็มไปด้วยดอกไม้สีชมพูที่ไม่ได้โดดเด่นออกมาไม่สม่ำเสมอของสีและรูขุมขนในสีส้มลายดอกไม้ (การแสดงผลอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดี) กลิ่นหอมฟรีญี่ปุ่นทำกำลังการผลิต 2.4 กรัม
Naturlig rubin pulver og naturlig perle pulver blandet God pulver (virker ganske kvinne inntrykk) enkel å bruke to-farge-fylt floral rosa som ikke skiller seg ut fargeuregelmessigheter og porer i floral oransje (ungdommelig og frisk inntrykk) duft-free japansk-laget kapasitet 2,4 g
Ja  
ความคิดเห็นของลูกค้า
อังกฤษ
จีนประยุกต์
จีนดั้งเดิม
ญี่ปุ่น
สเปน
เกาหลี
ฝรั่งเศส
ไทย
เวียดนาม
มาเลย์
โปรตุเกส
เยอรมัน
อิตาลี
อาหรับ
รัสเซีย
เฮบรู
โปแลนด์
สวีเดน
นอร์เวย์
เดนมาร์ก
อัฟริกัน
อัลบาเนีย
อาร์เมเนีย
อาเซอร์ไบจาน
บาส์ก
เบลารุส
เบนกาลี
บอสเนีย
เบลเยียม
คาตาลัน
ซีบัวโน
Chichewa
โครเอเชีย
เชก
ดัทช์
ภาษาโลก
เอสโทเนีย
ฟิลิปปินส์
ฟินแลนด์
กาลิเชีย
จอร์เจีย
กรีก
กุจราช
ชาวเฮติ
เฮาซา
เฮบรู
ฮินดี
ม้ง
ฮังการี
ไอร์แลนด์
Igbo
อินโดนีเซีย
ไอริส
ชวา
คันนาดา
คาซัค
เขมร
คลิงออน
ลาว
ละติน
ลัตเวีย
ลิธัวเนีย
ภาษามาซิโดเนีย
มาลากาซี
มาเลยาลัม
มอลเทส
เมารี
มาราติ
มองโกเลีย
พม่า (พม่า)
เนปาล
เปอร์เซีย
ปัญจาบ
โรมาเนีย
เซอร์เบีย
พัฒนาการ
สิงหล
สโลวัค
สโลวีเนีย
โซมาเลีย
ซูดาน
สะวาฮิลี่
ทาจิก
ทมิฬ
เทลูกู
ตุรกี
ยูเครน
เออร์ดู
อุซเบค
เวลช์
ยิว
ยูรูบา
ซูลู
1
...